Menu

Title

Subtitle

Sửa máy giặt quận 2 nhanh chóng trong ngày

Ngày nay, máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Máy giặt thường xảy ra một số lỗi mà bạn không thể tự khắc phục được tại nhà. Vậy khi nào cần đưa máy giặt đi sửa chữa? Nếu ở quận 2, bạn nên lựa chọn cơ sở sửa máy giặt tại quận 2 chất lượng? Hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

Khi nào nên liên hệ các dịch vụ sửa máy giặt quận 2?

Dưới đây là những lỗi máy giặt hư hỏng cần nhanh chóng đến các cơ sở sửa máy giặt quận 2 để khắc phục ngay.

Lỗi do tụ điện

Biểu hiện khi tụ điện của máy giặt xảy ra lỗi đó là quá trình giặt sẽ lâu hơn bình thường. Thời gian mà máy giặt hoạt động thông thường chỉ mất 2 đến 30 phút. Nhưng nếu máy giặt mất rất nhiều thời gian để giặt xong thì chắc chắn tụ điện của máy đã bị trục trặc.

Bên cạnh đó là lồng giặt quay rất yếu, quần áo không được cọ xát vào nhau, không được làm sạch và vắt không khô. Hiện tượng này cũng là dấu hiệu của việc tụ điện đang gặp vấn đề cần được sửa chữa kịp thời.

Máy giặt xả nước liên tục không ngừng

Khi máy giặt hoạt động có hiện tượng xả nước không ngừng, nguyên nhân đó là do van xả đang bị kẹt vì vật thể lạ. Nếu nước xả lưu lượng thấp thì bạn nên để máy tiếp tục hoạt động, vật thể này sẽ theo dòng nước trôi ra ngoài. Thế nhưng nếu lưu lượng nước chảy quá mạnh thì bạn nên ngừng quá trình giặt và gọi điện cho thợ đến kiểm tra và xử lý kịp thời.

Máy không tự động tắt nguồn khi đã kết thúc quá trình giặt

Máy giặt không tự động tắt nguồn khi quá trình giặt đã kết thúc. Điều này có thể xuất phát từ nguyên nhân công tắc nguồn bị kẹt. Đây là lỗi nghiêm trọng, máy bị rò rỉ ở mức độ cao.

 Ngoài ra máy giặt còn bị một số lỗi như không vắt hoặc báo lỗi lung tung trên máy , lưu ý rằng mọi thương hiệu đều xảy ra lỗi nhé cả về cái đơn giản nhất như đặt máy , di chuyển máy không đúng quy trình.

Địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở đâu?

 

Tại TP Hồ Chí Minh, Điện Lạnh Tây Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt ở quận 2 uy tín chuyên nghiệp và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn đúng lỗi của máy giặt và đưa ra phương án tốt nhất. Giúp khắc phục nhanh các lỗi hư hỏng một cách hiệu quả.

 

Lý do nên chọn dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận 2?

 

  • Không vất vả di chuyển máy giặt đi sửa chữa
  • Không gặp khó khăn khi đến cơ sở sửa chữa
  • Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức
  • Đội ngũ sửa chữa máy giặt tay nghề cao, khắc phục nhanh chóng
  • Chi phí rẻ, bảo hành lâu dài

Link tham khảohttps://dienlanhtaynam.com/sua-may-giat-quan-2.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Điện Lạnh Tây Nam

Hotline: 0901 48 2019.

Email: suadienlanhsaigon@gmail.com.

Cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.