Menu

Title

Subtitle

Nhận xây dựng nhà bằng gỗ đẹp giá rẻ

Đối với nhiều người dân Việt Nam, những căn nhà gỗ vốn đã là kiểu kiến trúc quen thuộc và được ưa chuộng từ lâu. Và theo xu hướng kiến trúc hiện đại du nhập vào nước ta, nhiều người hiện đang có nhu cầu làm những căn nhà gỗ với thiết kế cách tân, ấn tượng, độc đáo. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần xây dựng nhà gỗ đẹp giá rẻ, hãy liên hệ với cơ sở Nhà Gỗ Việt để được tư vấn và báo giá.


 

Cơ sở Nhà Gỗ Việt nhận xây dựng nhà gỗ đẹp hiện đại

Nhà Gỗ Việt là thương hiệu do công ty TNHH sản xuất gỗ Toàn Thuận thành lập và quản lý. Là một trong những đơn vị uy tín lâu năm chuyên về khai thác, chế biến, sản xuất các sản phẩm từ gỗ, công ty Toàn Thuận nói chung và cơ sở Nhà Gỗ Việt nói riêng luôn mong muốn thỏa mãn được nhu cầu đa dạng của các khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi hiện đang nhận xây dựng nhà gỗ đẹp theo kiểu kiến trúc hiện đại, chất lượng đảm bảo tại TPHCM cũng như ở các khu vực tỉnh thành khác trên toàn quốc.

 

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhà gỗ, cơ sở Nhà Gỗ Việt hiểu được phần nào những mong muốn cũng như nỗi lo lắng, băn khoăn của các khách hàng. Do đó, chúng tôi đã tổ chức xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình trong công việc. Bên cạnh đó, Nhà Gỗ Việt cũng luôn chú trọng công tác đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Với những ưu điểm trên, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho các khách hàng sự hài lòng và cảm giác yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà gỗ do Nhà Gỗ Việt cung cấp.
 

Giá xây dựng nhà gỗ khoảng bao nhiêu tiền?

Do sự đa dạng về nhu cầu của khách hàng cũng như các yếu tố khác trong quá trình thiết kế, thi công, hiện nay vẫn chưa có một bảng báo giá xây dựng nhà gỗ cụ thể và chi tiết trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể tính toán sơ bộ chi phí khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà gỗ giá rẻ do Nhà Gỗ Việt cung cấp dựa vào các yếu tố sau:

1. Chi phí thiết kế: Nhà Gỗ Việt hiện đang miễn phí hoàn toàn khâu đo đạc và thiết kế căn nhà.

2. Chi phí thi công: Giá thành thi công nhà gỗ sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như kích thước căn nhà, loại vật liệu sử dụng và phụ kiện kèm theo.

- Kích thước căn nhà: Chiều dài, chiều rộng, chiều cao căn nhà, số tầng, số phòng,…

- Loại vật liệu sử dụng: Gỗ sồi, gỗ lim, gỗ thông, gỗ căm xe,….

- Phụ kiện kèm theo: Hệ thống điện, nước, các kiến trúc, thiết bị nội, ngoại thất.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.